Stretch marks

Nagtataka lang po ako di naman ako nagkakamot pero nakita ko nalang na may stretch mark na yung tyan ko. Sa kamot po ba talaga nakukuha yon? Pano po kaya mawawala yon? #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

Malaking factor po ang genes and hydration. If nasa lahi niyo po ang stretchmark, malaki po ang chance. If gusto niyo po iwasan, ang alam ko po stay hydrated talaga para di magdry yung skin and baka makaiwas sa stretchmarks.

hindi po sa pagkakamot nakukuha ang stretchmarks, sa pagkabanat ng balat. while hindi sya totally nawawala, may mga lotions and oils that help improve its appearance

2y ago

Ahh salamat po 🥰