Curious lang po

Hi I'm new here and I'm 27 weeks pregnant. Napansin ko lang po nagkakamot naman ako pero slight lang pero wala naman akong kamot sa tiyan or kahit sa tagiliran sabi ng katrabaho ko kumalabas daw ang kamot pag tapos manganak ? Then ang worst thing sa pwetan ko naman meron hehe nagtago lang po sya dark tuldok-tuldok na maliit. ?

Curious lang po
1 Reply

Di mo pansin minsan pag buntis na may kamot na pero once na nanganak dun mo mapapansin. Hehe dont worry part yan ng pagiging momshie.

5y ago

Thank you 😘