EDD:JUNE 11 2021 DATE OF BIRTH:MAY 28 2021 VIA REPEAT C-SECTION😇🙏

Tanong ko lang po mga mommy kung ano po ginagawa nyo para mabilis maghilom ang pusod ni baby ? alcohol lang po ba talaga lang kailangan ilagay. kagabi po kasi nilagyan ko ng betadine yung pusos ng anak ko yung may bulak kasi natakot po ako parang mststanggal po kasi may bigkis naman po sya kaso nagagalaw po sa likot nya. 😩 kaya kagabi betadine po nilagay ko. pahelp naman po. thankyou po😇

EDD:JUNE 11 2021
DATE OF BIRTH:MAY 28 2021
VIA REPEAT C-SECTION😇🙏
47 Replies

3x a day po lalagyan ng alcohol and after lagyan ng alcohol tuyuin po yung pusod .. iiwas din po ang diaper sa pusod itiklop nyo po at wag na bigkisan kase makukulob po lalo matagal gumaling sabi po ng OB ko. Effective sa baby ko hindi nag nana yung pusod nya and kusa nalang nalaglag.

ang gnwa ko noon sa baby ko un alcohol po is sa paligid lang po ng pusod tas betadine po sa pinaka pusod at nilalagyan ko pa din ng bigkis para d magalaw un ang gngawa ko ah sa karamihan n kasi ngayon di na sila gumagamit ng bigkis.. pero ako gagamit pa din ako dto sa 2nd baby ko ..

3y ago

nung baby din podaw ako nibigkisan ako Wala naman nanyare sa pusod ko ang ganda pa ng pusod ko as in malalim tapos hindi nakaluwa...tapos mashape din po katawan ko nakakatulong talaga bigkis

di na po binibgkisan ang mga pusod ng baby ngayon mas lalong hindi matutuyuan pag gnun ang gawin mo alcohol and bulak lng ung panlinis mo from inner to outer tpos ifold mo ung diaper pra di matakpan ung pusod pag di pa nahuhulog or natutuyuan

yung sa baby ko po days lang natuyo agad..alaga po sa linis nung midwife ng bulak na basa ng alcohol saka papatakan ng betadine..minsan nilalagyan nmen ng bigkis minsan ndi kasi binabawal talaga ng doktor ang bigkis kasi matagal maghilom ang pusod pag nakabigkis..

Alcohol lang mami wag na muna lagyan ng bigkis, mayat maya mo pahiran ng cotton buds na may Alcohol ang umbilical cord lang mismo wag mo sama yung balat ng pusod ni baby baka masunod ng alcohol ☺️

huwag niyo na po lagyan ng bigkis mommy para mabilis matuyo, alcohol and cotton buds lang po panlinis every day po after paliguan si baby, kusa na pong magbrown o itim at malalaglag ung pusod niya.

alcohol lng po momsh..ung s baby ko lgi kong nllgyn 3days lng tnggal n pusod nya tas ntuyo agd..wg mu lgyn ng bulak momsh pg ntuyo kc un ddikit s pusod nya.

momsh, repeat CS Ka? saan ka nanganak public or private? ask ko momsh magkano ngastos mo? and kong hnanap ba sayu yung recent frist CS mo sa fiest baby mo

alcohol lang matutuyo din ang cord ni baby wag lang lagyan bigkis para mabilis matuyo. kay baby ko ilang days or week ata lang natanggal na. 🤗

hnd na po nrerecommend sa ospital ang alcohol sa pusod.. kusa nlng dw po matutuyo un.. kht po pag susuot ng bigkis ky baby hnd nila inallowed..

Related Articles