Advice pls

Mga mommy ask ko lang kasi now lang nangyari to. Nakutkot ko kasi yung pusod ko kagabi kasi may dumi na medyo malaki pero natanggal ko naman yung dumi. Ngayon nakita ko medyo nagnana yung pusod ko, sabi ng tita ko is lagyan daw po ng betadine ang pusod ko. Pero napatapon yung betadine sa pusod ko and di ako sure if naparami napasok sa pusod ko kasi naka higa ako. May effect po kaya kay baby yon mga mommy? #advicepls 15 weeks preggy po ako and #firsttimemom po ako. 🥺

2 Replies

Advice naman mga my 🙁 hindi ko sure if nana siya pero basa po siya then maamoy.

Kung masakit po,pa-check up po kayo agad.

1y ago

Wala nman po siguro. Basta po pag nakaramdam kayo ng kakaiba pa-check up na agad.