pasagot po

Ano po yung pinang lilinis nyo ng sugat nyo C-section po. Sabi po ng OB ko wag nadaw betadine at iitim daw alcohol nalang daw tapos may nabasa naman ako na wag daw gagamit ng alcohol kasi mas matagal gagaling? Pero sinusunod ko naman po OB ko. Kayo po ba ano ginagamit nyo para mas madali mag heal. T.y po

1 Reply

Betadine po akin

4y ago

Ganun po ba diko na maintindihan ob ko alam ko nga alcohol nakakaitim e 😅 magbebetadine nalang din ako thanks momsh