Nakakahiya o Masakit

Tanong ko lang po, masakit po ba e IE? At nakakahiya po ba e IE? Ano po advice nyo for preparation ng IE? Sorry first time mom here 😊

2 Replies

I think depende po sa mag IE sayo mommy. Ako po before di naman sya masakit noong first time ako na IE. Sa una nandun yung nakakailang pero di ka dapat mahiya mommy. It's a medical procedure naman talaga and sanay na rin po sila doon. Ang advice ko sayo is to be relax as much as possible.