paps smear o IE

Alin po masakit, paps smear or IE natatakot po ako sa IE. First time mom

9 Replies

nakakatakot lang po ung device na gagamitin sa papsmear pero di naman po gaano masakit. mas masakit ang IE for me.

Relax lang po kayo para di masyado masakit, I tried both pero di Naman sya sobrang masakit.

ie for me..papsmear wala namn ako nararamdaman siguro dahil magaan ang kamay ng ob ko

both. haha masakit dn yung bakal na ipapasok sa pempem for pap smear

IE. pero saglit lang naman .hingang malalim lang.❤️❤️

IE masakit, pero depende po yun sa nag IIE

In my experience IE po

mas masakit yung ie

IE po masakit 😂