Masakit po ba magpa IE? 😁

Hello mga miii, masakit po ba magpa IE? 😁 First time mom and 39weeks preggy here. 🤗

5 Replies

Me as a FTM ang masasabi ko lang is depende po kay OB nyo hehe kasi sa ob ko okay naman IE nya, actually may uncomfty feeling pero not to the point na masakit na masakit then nasaktuhang wala si Ob next checkup ko kaya ibang OB naka duty then napansin ko mas masakit IE nya compared kay OB ko hahahahaha pero keri naman mi sa una lang taaga uncomfty feeling pero depende pa rin siguro sa tolerance pain mo 😅

hingang malalim, wag iangat ang puwet, pigilan mo. kelangan relax lang muscle. mas masakit pag di ka nakarelax. depende yan sa daliri ng ob, ung sa ob ko chubby sya eh malaki daliri, kaya masakit pero kinaya naman 😂 lalo na kung 9mos napahinga ang keps mo s*x HAHAHAHA

wag mong labanan ung pag IE sayo. isipin mo na lang etits ng asawa mo ung papasok para marelax ka. Pag kasi nasa isip mo masakit, hindi marerelax yan.. Kung di carry, hinga ka lang malalim sabayan mo ung pag hinga ung pag IE sayu

masakit sakin kasi napahinga ang kips sa anek ng anim na buwan 😅

parang kagat lang ng malaking dinosaur mi.