IE

Hi mga momsh, hindi po ba nakakahiya mag pa-ie? hehehe. #36weeks&5days❤️

2 Replies

If first time mommy, medyo awkward lang yung feeling pero okay lang yun dahil medical procedure naman sya. Mas nakaka excite malaman kung open na ang cervix mo at ilang ck.na dilated na. :)

Nako mommy pag ginagawa na yan di mo na mafefeel ang hiya hehe kase mas ma-eexcite ka na lang malaman if open na yung cervix mo and if malapit ka na manganak 😊