33 weeks of pregnancy

Tanong ko lang po kung pang ilang week po ba dapat magstart bumaba si baby? Dami po kasi nagsasabi na mataas pa po si baby baka daw po mahirapan ako sa panganganak, pero 33 weeks palang po ako.

14 Replies

35 weeks n ko pero mataas prin. nabasa ko nman n kusang bababa si baby pag time n niya. Ung iba nga day or hours bago manganak saka pa bababa. But im hoping bababa n si baby thus week pra lumuwag n tummy ntin at makahinga ng maayos. Hirap kc huminga sa time ko ngayon.

alam ko sis kusa syang nababa eh, whether naglalakas lakad ka or not , normally 36-39 makikita mo changes nya. relax lng po ☺️

4y ago

uu sis kusa sya nababa. kasi ung ibang mommy lakad din ng lakad pero cephalic pa rin sila. pagpray mo sis :) ako nmn ndi halos naglalkad kasi bed rest ako kaso si baby baba ng baba nmn 😂 . so hyaan mo lng sya kusa sya bababa.

Same lng tau mahaba pa ang weeks wag magalala til 40 weeks nmn yan bsta phnga at at diet na kc anytime pde na manganak👍🏻

Baka naman tatamad tamad ka kaya hindi nababa ang bata.

4y ago

Hindi naman po. Kadalasan nga po ako naakyat baba ng hagdan namin hanggang sa nasakit na po ang pubic bone ko. :(

Maaga pa sis. start 37weeks fully term si baby.

Masyado pang maaga para magpababa ng tiyan sis.

4y ago

Dami lang po kasi napuna kaya po nagalala po ako ng kaunti. Thank you po!

Okay ba manganak 33 weeks pregnant?

4y ago

Thank you po, jwu. So far umokay pakiramdam ko. Pahinga lang siguro.

Up!!!

Up