33 weeks pregnant, 3.5 kgs na si Baby

Hello mga Mi. Meron po ba sa Inyo 33 weeks palang 2.5kgs na si Baby. Worry Lang ako baka mas lalong lumaki si baby baka ma CS ako. Hirap pa naman mag diet.

11 Replies

malaki na yan sa 33wks. ako nun 37weeks 2.7kg lang..naging 3.3kg nung inilabas ko after 2weeks. normal deliveey peeo.inabot gang pwet na yung tahi ko kasi malaki si babg as per my ob. mataba. sayo mahaba habang weeks pa bago ka manganak so lalaki pa talaga yan. need mo magcontrol sa food talaga.

1y ago

Thank you mi. First pregnancy ko 3kgs normal kaso natatakot ako ngayon baka mas malaki si baby ma CS ako 😢

As per ob ko, ung ganyang timbang is Term weight na yan mi. Baka po may gestational diabetes ka kaya lumaki si baby? Ako po kasi nadiagnose ng gdm 29 weeks. Awa ng diyos controlled naman at 2.2kg pa lang si baby ngayon 34 weeks ako. Baka need mo po pa ogtt if aadvise ng ob mo.

Malaki na po si baby. Nagpa utz kami kanina then pinasa ko kagad sa OB ko, sabi nya 33 weeks palang daw pero 2.2kgs na si baby, kelangang kelangan na daw magdiet plus monitoring of glucose since GDM ako. 😅

1y ago

Yes mi advised ni OB mag diet na daw low carb.

ang laki na nga nyan mi, ako 38weeks pero 2.6kilo c baby babae kc un bunso ko kya hndi ganun kalaki, pero un panganay ko 38weeks nko same tyo ganyan din cya kalaki, pero cs ako kc ayoko ng normal..

1y ago

Kaya nga mi. Pero Sabi ng OB normal naman daw ang bigat ni baby kaya ko daw e normal pero natatakot ako

ano nagpaultrasound ako nung nakaraang monday lang 2.2kl na si in baby 35week ako ngayun , baka nadagdagan din timbang nya kase lumakas diN AKO kumain

saken naman mi is 2.3 na @32weeks. pinagda diet na ako ni Ob ko, less rice or as much as possible no rice na talaga

1y ago

Yes mi need na mag diet baka mas lalong lumaki si baby.

diet kana mommy. ako po 33 weeks 1.20 pa c bibi sa loob

ako sa panganay ko 3.7 normal hanggang pwet tahi😂

malaki po yan. mine 35 weeks, nasa 1.9 kgs.

33 weeks 2.4kgs na si Baby 🥹