Pregnancy

Malaki po ba for 31 weeks and 3 days? Dami po kasi nagsasabi na malaki. Kaya ako'y natatakot na baka mahirapan inormal. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Pregnancy
2 Replies

Ayos lang po. May malaki ang tiyan pero sakto lang bigat ng baby sa loob. Ganyan din ako madami nagsasabi na malaki pero nung nagpaultrasound ako sakto lang timbang ni baby. 😊

32weeka po ako at malaki tyan ko,sabi ng OB ko malaki lang tingnan kasi matubig ako.