paglilihi

tanong ko lang po kung ilang buwan po ang paglilihi?hirap na po kasi akong kumain at lagi ako nagsusuka lalo na sa gabi. natural din po ba yung isip ng isip kahit wala naman dapat isipin?

8 Replies

Hanggang matapos yung 1st trimester mumsh, ganon kase sakin nun nag 2nd na ko nawala na morning sickness. Bumalik na ulit energy ko. Basta kain ka lang po ganyan talaga minsan nga hindi mo alam kung anong gusto mo kainin, Pero meron ka gustong kainin. 😊 I'm 20weeks preggy! ikaw mumsh ilang weeks ka na preggy?

5y ago

Relate ako jan ganyan ako ng 1st trimester, nirefer pa nga ako ni OB sa cardiologist nahirapan kase ako huminga.

yes.. pero mas maganda iwas stress.. yun pag lilihi depende kasi.. ibat iba kc..

yeahh its normal pinaka nahirpan aq maglihi 3months.. buti ngayon ok ok na ko :)

ako po hanggang 3 months eh ganyan din ako non pero now hindi na 7mos na ko

ilang mos ka na po buntis sis? kasi ang paglilihi umaabot hanggang 3 to 4 mos.

5y ago

3 months palangpo ako ngayon.

till 3months po..

hanggang months

upto 3 months