#pregnancy

Hello mommies. Tanong ko lang ilang buwan bago nawala yung paglilihi nyo? Lalo na yung pagsusuka. Salamat po

20 Replies

Hindi po nawala sis kabwanan ko na ngaung october and still kung anung nararanasan ko nung 1st tri to 2nd tri ng paglilihi eh ganun pa din till now 😭 pero ok lang natiis ko nga ng almost 9 months ngaun pa ba #teamoctober

18 weeks na ko may konti pa ding nausea and vomitting kalerks. Tho hindi kasing grabeh nun 1st tri. Every pregnancy is unique so it may be different in your case din po. Keep safe

Ilang months pa bago ko nalaman na preggy ako, hehehe hindi naman ako naglihi ng bongga yung magki crave ng foods normal lang hehe kaya akala ko wala lang. 😂

Depende daw po tlga yan sabi ng ob ko hindi lahat pareho.. Like sakin mga 6months na po ako pero minsan ngsusuka pdn ako.

ako nga mommy nxt month manganganak nako pero ngssuka pa din ako minsan. 😅🥴

ako nung nag 4months na tyan ko..pati gana sa pagkain bumalik na din..

Depende mommy. Ako by 7 months na sya nawala.

Turning 5 mos na sakin bfor nwala.

Bago po mag 4mons..wala na

On my 3rd month po😊