?

hanggang ilang months po ba ang paglilihi? jusmi sobrang payat ko na hirap na hirap pa rin ako kumain sinusuka ko lang mag tatatlong buwan na akong preggy

22 Replies

normally 1st tri po pero umaabot din ng 5-6months depende po kasi may maseselan maglihi, kaya po nakakasuka kasi may metalic taste ang buntis, try nyo po magmumog ng water with salt after meal nakakatulong po magbalance ng taste buds ng buntis.😊

Consult your ob. Baka hyperemesis na yan sis. Kc ako nun diagnose with hyperemesis. Sobrang nagloose weight ako kc lahat ng intake ko food sinusuka ko din at most of the time nahihilo ako until manganak ako may suka at hilo pa rin

same po tau mam 1st trimester ko sobrang pahirap po sa akin....nd ako kumakain kc lahat sinusuka ko... bmagsak din ang timbang ko noon pero after 3 months nwala na po pglilihi ko lakas ko na po kumain😊😊😊

depende po. sa una ko kasi up to 5 1/2mos talaga nagsusuka pa ko tska di ako makakain ng maayos. sa bunso 12weeks sakto di na ko nagsuka.

Depende po, merong mga buntis na hindi naglilihi, meron pong hanggang first trimester lang at meron din po hanggang kabuwanan nila..

same tayo mommy 4months na preggy ko pero sabi ng ob ko naglilihi pa din ako till now .. weekly ako nababawasan timbang ko

1st trimester (1-3 months) ang pag lilihi. Pero depende. Ako more than 3 months sa 2nd baby ko . Sa first until 3 Months.

5 months na ko ngayin but still suka pa din ng suka kaya yung timbang ko simula 6 weeks preggy ko same pa rin ngayon.

depende, ako hanggang 7months tapos naka diet din ako at the same time para hindi maging diabetic. tyaga lang mamsh

minsan 3-4 months.. ganyan din ako sa baby girl ko nung pinagbubuntis ko sya.. so hint! baka baby girl.yan. 😊

5y ago

same as I was before.. :)