2.7 yrs old baby boy constipated

Tanong ko lang po di ko kasi maintindihan si baby napacheckup ko na din constipated kasi sya hirapan mag poop tapos masakit din private area nya hard to pee. May gamot na siya kaso iyak ng iyak pag naiihi di nya malabas. Yung tip kasi ng penis nya may infect kakahawak daw ng baby kaya masakit.Ano po ba magandang gawin? Malakas naman siya mag water. Hihirapan kasi aq.salamat

1 Reply

Try mo po warm water, wash mo lagi sa penis nia mommy pra magrelax ung muscles.. or isabay mo buhusan ng warm water pag umiihi..