Constipated baby

Hello mommies. Ask ko lang if ano magandang gawin if matigas poop ni baby? Nahihirapan po kasi sya and umiiyak kasi pang matanda na poop nya. Baby is 7months.

13 Replies

same po, pero simula nung 1 yr old lang sya nag start maging constipated. hindi po kasi matakaw sa tubig si baby kahit gusto ko naman syang painumin. iinom sya pero gusto malamig na tubig. formula nga rin po pala sya tinry ko ng palitan ng ibang brand milk nya pero ganun parin, tingin ko po as long as hindi talaga sya magana sa water hindi magbabago yung tigas ng poop nya. minsan naiiyak ako kapag nahihirapan syang dumumi kasi alam ko yung hirap nya tapos dumudugo pa kasi malaki talaga. napapasorry ako kasi feeling ko di ko nabibigay ng wasto yung pangangailangan nya🥺

formula ba si baby? if yes, then di sya hiyang sa milk nya. or masyadong matapang for the baby's tummy yung timpla. malakas ba magwater si baby? did ypu introduced high fiber foods? check nyo po muna ya, pwede rin kyo magconsult kay pedia.

formula or b.feed? if formula check un dami ng milk baka masyado malapot. nag start na po ma mag solid? if yes, check un mga food intake baka masyado concetrated. introduce water after solid.

kung formula,try other brands.tapos lagi painumin ng tubig at pakainin hinog na papaya.ganyan din sa daughter ko,hirap n hirap mgpoops.

check formula ni baby if formulated milk po sya. try papaya puree din po and other fiber fruits

pakainin mo po ng hinog na papaya mhie..and painomin mong water..

same sa baby ko 7months din, inabaot pa ng 6days bago makapoop

Change formula hindi yan siya hiyang sa milk niya.

painumin nyo po muna tubig 30mins bago magdede

Papaya, since pwede na sya mag solid