feeding bottle

Tanong ko lang po, bukod sa avent bottles, ano ang magndang gamitin kay Lo na bote? Gamit ko kasi baby joy bottle. Pansin ko ang bilis sumirit ng gatas pag sinisipsip na ni lo. Kaya madlas di maka dede ng maayos si lo. Any suggestion po. Palitan ko sana bote nya, -1 week and 2 days old.

44 Replies

Hi! Just in case you need feeding bottles. I have Dr Browns Options + Anti Colic. Brand new. Original. Sealed. mall price is 4439.75php but Im selling it at 3900.00php only and free shipping nationwide. Na double purchase ko kaya ibebenta ko nalang ang isang set. PM ko ninyo ako if interested: https://www.facebook.com/thenamarieOpepito

We bought ComoTomo.. 😊 #1 on ranking po sya at ganda ng reviews. Tapos yung sa pamangkin ko, comotomo din ginamit ng sister ko sa kanya kasi malambot na parang boobs natin na pwede ding pisil pisilin ni baby. May variation din ang nipples. 😁 Matibay at madaling linisin.

5y ago

https://www.google.com/amp/s/mommyhood101.com/best-baby-bottles/amp

Hi momsh! Gamit ko sa baby ko looney tunes bottles kasi cross (X) cut yung silicon teat nila.. Meaning hindi sya papatak or sisirit unless sipsipin ni baby.. Meron naman separate x cut nipples

Ayan sis. Dami ko na na try dyan lang ako nagandahan. Mas maganda pa sya sa avent matigas kasi si avent

Tommee Tipee first feed bottle. Extra slow flow un nipple. Madami dn pong klase depende sa feeding needs ni baby.

Pigeon bottle po. Sa akin mabilis ko ntrain si lo ko kasi breast like Teats kaya no nipple confusion kay lo. :-)

Dr. Brown's, comotomo, playtex, Tommee tippee, Nuk. So far, sila yung maganda mga reviews other than Avent.

Pigeon daw po ang best na pinakasimilar sa nipple ng mommy. Pero mas mahal sya ng onti sa avent.

Dr browns mejo pricey lang anti colic ksi may vacuum sa loob pra di kabagin si baby. 😊

Pigeon po gmit ko sa baby ko now 9 days old po. Mas soft po kc ung nipple nya