Discharged?

Hello tanong ko lang po ano po tong lumabas sakin. Mag 38 weeks na po ako. Kinakabahan po kasi ako e. Pero d naman po masakit yung tiyan ko. Thank you sa sasagot

Discharged?
10 Replies

good luck momsh and may progress na..ang sabi nila mucos plug daw or the show..konting tiis n lng at makakasama mo na si little one mo. have a safe delivery po.

sana all ako puro white discharge palang ..tpos dman masyado msakit balakang ko at toya ngalay lang ung balakang tpos paminsan minsang sakit

4y ago

36 weeks yung akin Puro white discharge din Wla pa nararamdaman maliban sa pananakit ng balakang na normal nmn sa buntis.

gnyan din skin mommy tpos sasakit lang nwawala nmn tpos sunod na araw meron ulit lumabas na gnyan

4y ago

pag may ganyan po ba ibigsabihin manganganak na ?

Mucus plug momsh, araw o oras nlng po ang bibilangin lapit na lalabas baby mo.. 😊

Baka mucus plug po mommy😊 baka malapit na pong lumabas si baby😊

Mucus plug po yan. Malapit ka na makaraos. Sana ako din 🙏🏻

Sana All makaraos na😥 gusto ko na mahawakan baby ko😍

4y ago

same po tayu hehe kaso medjo matagal pa Ang December

congrats po mommy makakaraos na po kayo 😊

Sana all. 😓 Gusto ko na manganak 😶

mocus plug na po yan.sana all😂