38 weeks pregnant safe na po bang manganak

Hello mga maamshies tanong ko lang po kung safe and okay na po ba manganak ng 38 weeks? May spotting na po kasi ako pero d pa naman masakit ang aking tyan. Thanks you mga mamsh

6 Replies

37weeks full term na , pero sabi nila mas ok daw ang 40weeks.. 40weeks ang panganay ko nung pinanganak ko..ngayon sa bunso hangang 38-39weeks lang kasi bawal ako mag labor dahil cs ako..

39 wks and up full term po momshie.... 37 wks early term po yan... mas okay na asa womb mo pa si baby...

ilang weeks po ba ang need para masabi na pwede na manganak?

3y ago

ah cge po..thank u po

yep. considered full term naman na at 37wks ☺️

yes sis full term ka na,

yes po