Discharged?

Hello tanong ko lang po ano po tong lumabas sakin. Mag 38 weeks na po ako. Kinakabahan po kasi ako e. Pero d naman po masakit yung tiyan ko. Thank you sa sasagot

Discharged?
10 Replies

sana all ako puro white discharge palang ..tpos dman masyado msakit balakang ko at toya ngalay lang ung balakang tpos paminsan minsang sakit

4y ago

36 weeks yung akin Puro white discharge din Wla pa nararamdaman maliban sa pananakit ng balakang na normal nmn sa buntis.