Pantal pantal na pula sa mukha

Tanong ko lang po ano po kaya nangyayari sa mukha ng baby ko. Madalas po kasi meron sya ganyan malalapd na pantal sa mukha nya. May time pa na pag nawala yon isa may papalit na panibago. Natatakot po kasi ako kasi pabalik balik lang sya.. Allergy po kaya ito or baka may problem sya iba ? Any advice po sa may mga situation na tulad sa baby ko salamat..

Pantal pantal na pula sa mukha
2 Replies

moms ano ginawa niyonsa pantal ni baby? pareho po tayu momshie

Pacheck up nyo po, delikado ang allergy

Related Articles