Ano po gamot sa pantal ? Lumabas po pantal ko simula ng 1yr old baby ko ,pabalik balik po sya .

Ano po gamot sa pantal ? Lumabas po pantal ko simula ng 1yr old baby ko ,pabalik balik po sya . Cetirizine lng nireseta ng doctor sken#pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

find your triggers po. cetirizine nakaktulong din po if makati ang pantal and allergic reaction ang cause. i also use avene spray pwede din clean cold water.

2y ago

thank you , ng pa consult n lng ulet ako sa derma for safety n din

Buong katawan po ba yan? Ako histamine pinainom sakin tas lukewarm water ipaligo at iwasan po malalansa muna.

2y ago

lower part of the body lng po . makakabili po ba ng histamine kht wlang reseta . thank you