Menstruation and Breastfeeding

Kakapanganak ko lang nung sept. 4 tas tumigil yung pag blebleed ko mga 1 week and a half, tas nung mga October 5 dinugo ako ulit 4 days lang inabot tumigil agad tas dinugo ako nung October 31 around 7 ng gabi, normal lang ba yun lalo na nag papa breastfeed ako, kasi sabi nila dapat di daw ako dinudugo kasi nagpapadede ako.

1 Reply

Normal lang po. Pawala wala naman po yun. Mas maganda pong nakakalabas kasi waste yun sa katawan po natin. Ganun din po ako nagpapabreastfeed din po.