Menstruation

1month and 5 days napo ako ngayon na nanganak csection po . Tanong ko Lang sana kung menstruation napo ito nag karon po kasi ako nung 19 tapos sobrang lakas po ng dugo ko tapos buo buo pa normal lang po ba to? ? Not breastfeeding po natatakot po kasi ako buo buo tlga tas ang lakas ?

1 Reply

yes po ganyan din ako nung nagkaroon ako after birth CS din po, mainam nga daw yan sabi ni OB kasi nailalabas yung maruming dugo

5y ago

nothing to worry sis okay nga yan nailalabas mo sya... mga natira pa yan dun sa pagdugo after natin manganak 😊 huwag ka nalang muna magbasa ng malamig na tubig mag warm water ka muna paghugas para dika pasukin ng lamig.

Related Articles