Trust Pills

Tanong ko lang po. After po ba mag take ng 28 tablets sa pills derecho na po ule ung take? Or hintayin po ulet yung frst day menstruation bago magtake ng panibagong pill? Ftm po hehe

7 Replies

Ako po mommy trust pills din po iniinom ko, dire diretso ko po iniinom yung pills, saken kasi pagka yung natira na brown e asa pang apat kinabukasan po nun dumarating na mens ko tapos continues ko padin iniinom yung tirang tatlong brown na pills at pagka naubos na yung tatlong brown na pills e tapos narin mens ko nun kaya inom na ulet ng panibagong pack ng trust pills nun..

di pa po kasi ako nagkkababy then may nag sabi saken na take daw ako ng pills pagkatapos ng mens koh then tinry koh naman, naka 10tablets lang po ako tinigilan ko sya kasi di ko kaya yung mga side effects nya like yung parang lutang at lagi masakit likod mo, nung pag tigil kopo sa pills na tinatake koh mga 3 to 4 days lang bigla ako dinugo 2days lang naman po

3y ago

Ngpaconsult muna ako sa ob bgo ako nagpills, ksi hrap din kmi makabuo ng husband ko...pinagpills din ako ksi hormonal imbalance daw ako... Sa ngayon after 10 years nkabuo din, 25 weeks

nagamit po aq ng pills.. pero hinihintay ko po ulit n magka mens ako on the 2nd day tsaka po ulit aq nagttake kc pag sa 1st day duduguin ka lage in the whole period of month mo

dirediretso. 21 lang ang active pills dyan. yung 7 ay placebo. so para ka na ding nagahinga ng 7 days. dire diretso dapat kung.gusto mo na diretso din effect

pwedi po magtanong natural lang po ba yung pagkatapos moh magtake ng trust pills eh bigla ka nalang dduguin ?

deretso na yan kung 28 pills siya. kusa mag aadjust katawan mo sa pills.

Dretso na sya mommy.