Pills

Hi mga mommies ☺️ First time ko po magtake ng pills last month (June). So last pill na po itatake ko mamaya (dianne pills po gamit ko)... Ask ko lang po mga mommies kung tama ba ang pag take ko. June 16 po ako dinatnan, then June 17 tinake ko na yung 1st pill... So last pill ko na po eto, stop po ako ng 7 days then take ulit panibagong banig datnan man o hindi ano po? Tama po ba?

2 Replies

ang alam ko po diyan, 1st day of menstruation ang 1st pill. dahil 21 lang ata yang pills dahil yung 1 week na ntitira is preparation ng katawan mo for menstruation.

sa huling pills na iinumin mo dapat naka ready na din panibago. at wag din po i stop ang inom.