for diane 35 pills user ???

After i take the 21 tablets of diane pills i have 7 days pill free then ika-8th day sana mag te-take na ulit ako ng bagong pack kaso hindi ako naka-take ok lang po ba kung bukas pa ako magtetake???

3 Replies

ako be pagkatapos ko magtake Ng 21 days pills wait muna ako ilang Araw tapos ayon nagkakaroon na ako ng period

2y ago

Hello po user kapa den poba ng Diane 35 pills? Sa 7 days po na rest day OK Lang poba dimagkaroon ng period o spotting Kase spotting ako now OK naman po Inom ko worried Lang pk Sana masagot po

Better to consult your doctor po

Yeah I think so

3y ago

update po