Balahibo ng Aso, pwede sa baby/newborn baby?

Tanong ko lang po, may 4 months na aso kami at kasama sa loob ng bahay at yung balahibo ay naglilipana sa bahay kahit araw araw naglilinis at nagwawalis. Nakakacause po ba ito ng sakit sa baby? Lalo pag newborn? Ngayon po balak po namin syang ipamigay kasi manganganak na po ako kabuwanan ko na.

1 Reply

Actually binabawal po talaga yan sa mga babies lalo na pag 0-1yr old dahil pwede sila magkaroon ng sakit or allergies