newborn bath

pagkauwi po sa bahay from hospital, ilang araw po pwede paliguan si baby?

55 Replies

pd n po sya paliguan pagkauwi sa haus.. at base sa experience q po pinaliguan nla baby q sa hospital bago po kmi lumabas.. cs po aq sa baguio gen ng january 27, pinaliguan sya ng 28. 29 po umuwi n kami sa bahay then 30 pinaliguan n po ulit.

Pwede mo ng paliguan. Si baby ko sa hospital palang pinaliguan na ng mga nurses. Warm water mo lang siya at wag masyadong tagalan, kasi lamigin pa yan. Baka magpanic ka mommy pagnagchill siya.

yong baby q pgka panganak q sa kanya pinaligoan na sa hospital firstday oalang at yon araw2x na ang ligo . 3weeks old na.. ksi pa summer na mainit na kaya mas mavuti araw2 ang ligo nla

pwede naman po paliguan n c baby pag uwe..basta po wag u lang babasain ung pusod nya...kawawa naman po kasi ang baby kung d u p po liliguan..kasi mainit ang singaw ng katawan ng baby..

Kinabukasan pag uwi namin pinaliguan na agad namin c baby. Yung isang nanay pinagalitan ng pedia dahil ilang weeks na cyang nanganak d pa niya pinapaliguan ang baby nia

pwedi mo na syang paliguan pag nasa bahay kana.. wag lang basahin ang pusod at saglit mo lang paliguan. tas pahiran mo ng manzanilla yong tyan para hindi kabagin..

Pinaliguan na baby ko sa hospital, umaga kasi sya lumabas tapos kinagabihan niliguan na agad sya nung mga nurse. Okay lang daw liguan ang baby kahit araw araw.

Everyday. Aq mnsan pati sa gabi pnaliliguan q lalo ngaung pnahon n sobrang init tlga , nbasa q kc ok lng bedtime bath pra mas msarap tulog ng baby.

everyday na po momsh. diba pinaliguan sila sa hospital? from then, araw araw mo na sila papalihuan. use warm water lang para di sya lamigin.