hello mga mumshie

Tanong ko lang mumsh kung masama ba sa buntis ang asthma? Tpos umiinom ng gamot pero prescribed ng doctor.thanks po sa sasagot

1 Reply

masama, dahil ang kakulangan sa oxygen ay makaka apekto sa paglaki ni baby.maari din itong magpahirap sayo sa panahon ng labor kapag hinahabol mo na ang iyong paghinga dahil sa pag ire.Tulad mo, may hika din ako nung nagbubuntis pa lamang ako.Ang pinayo lamang sakin ng doktor ay gumamit ng nebulizer sa tuwing makakaramdam ng pagsikip sa paghinga.

4y ago

Pero cguro naman po pag okay naman po cguro ako wala ng hika..pagnaglabor ako sana naman hindi ako mahirapan nun..