May Asthma si mommy

Hello mommies! sana mapansin, ask ko lang if nadedede po ba ni baby pag umiinom po ako ng gamot sa asthma? ilang araw na kse akong inaatake ng asthma ko di ko po kinakaya so kinakailangan ko po talaga uminom ng gamot, na dede po kse si LO sakin pero worried ako baka may masamang epekto sakanya ang gamot na iniinom ko. salamat po sa sasagot. 🙏❤ #firsttime_mommy

1 Reply

No daw worried ako nyan halos 2weeks akong sinipot at inubo akala ko kase ma iinom nya yung gamot kapag iinom ako, kaya ayon tagal nawala ng sipon ubo ko nag ka hika ako as in naka bara daw sa plema. tinwanan pako ng doctor di daw totoo na ma dede nya yung gamot, now okay nako 2weeks din akong nag maintenance wala naman effect sa baby ko hehe

Related Articles