Skin asthma

Hello po mommies, tanong lang po ano po kayang gamot dito sa face ni baby, skin asthma daw po ito sabi ni Doc.

Skin asthma
2 Replies

try po kayo ng cream for baby, pero I'm not sure po for your baby's skin kase hiyangan lang po talaga yan, but ang ginamit ko for my baby is face powder na MEI MEI🥰

Same kay bby ko mommy. Cetaphil gentle cleanser yung binigay sa akin..effective nman sa akin.. Pero dpnde pa rin sa skin baby mommy