sleep position

Tanong ko lang mga mommy always ba kayo matulog on your left side? Ako kasi pag sa left side sumasakit likod ko

25 Replies

Uncomfortable po para inyo mommy ang left side pero sa left side naman po mas comportable si baby. sacrifice talaga mommy

tinanong ko Yung ob ko about Jan, Sabi niya Kung saan daw comfortable as long as hindi maiipit si baby

I try to sleep sa left side ko as much as possible. Pero pag nangalay , i turn to my right side.

basta naka-side po. left or right. huwag lang straight, paea makahelp sa pagbreathe ni baby.

Yes po, noong una hindi talaga ako comfortable pag left side, pero ngayon nasanay na din :)

As much as possible sleep on your left side, then turn right once in a while

put a lot of pillow around you. mas comfortable unan pang buntis yung mahaba

minsan left minsan right side.dpende kung saan ako kumportable momsh.

Balance lng sken left at right depende Qng saan AQ comportable

Left or right ok lang daw as per my OB. Basta wag nakatihaya.