Self Medication Ferrous

Tanong ko lang mga mamsh, yung ob ko kasi hindi ako niresetahan ng ferrous, though may iron naman yung folic ko kaso mababa parin bp ko, 90/70, nahihilo din at nasusuka minsan, sabi ng ob ko continous lang sa folic walang separate na reseta para sa ferrous. Sabi ng mama ko bili na lang daw ako sa botika kasi okay lang naman daw kahit walang reseta, matamlay kasi ako at maputla sabi ng madami. Okay lang ba magself medicate? Currently 11 weeks preggy

6 Replies

okey lang naman bp pag 90 or 100 ang masama lang pag 70. un. need muna. pa check up