Ferrous sulfate

Mga mi ask ko lang kasi ang reseta ni ob ay Yung ferrous sulfate kaso wala po rito sa amin kaya etong TGP IRON - FERUSTAB po ang nabili namin. Okay lang po kaya ito for preggy? #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom #respect

Ferrous sulfate
6 Replies

ok po yan ganyan po nireseta sa akin ng OB inumin mo po yan para pag nanganak ka po dika masalinan ng dugo

yes gnyan din iniinom ko ngyon, pang preggy at nonpreggy daw Yan Sabi ni pharmacist ng tgp

Ferrous din po yan

pwede naman po

Up po