Folic acid/Folate

Hi mga mamsh. Tanong ko lang kung masosobrahan ba pag inom ng folic acid na my 5mg at yung ferrous w/ folic acid.. d kc aq png tigil ng midwife mg ferrous e my ksma n syang folic acid. Tas ng reseta din si ob ng folic acid 5mg lang naman.. #pregnancy

1 Reply

Hmm. Hindi ko po alam sa kaso mo pero sakin nag folic acid ako ng 5mg din at may multivitamins ako na may folic acid din na 800mcg or .8mg. Sabi ni OB ko, mabuti daw ang folic acid para sa baby. Tapos nung nagpa-check up ako, sabi niya maganda daw yung spine ng baby ko dahil nag titake ako ng folic acid, yung ibang patient niya daw na hindi nag take, nakita sa ultrasound na may mga bukol bukol daw sa likod. Ganon.

3y ago

thank u po sa pag sagot mamsh.. buti nlng kc bka kako masobrahan . eh good nmn pala .. dp dn kc aq nkk visit s ob. nxtwik p