7months baby

Hello po, tatanong ko lang po kung sino po yung may baby po dito na 7months po, pinapadede nyo po ba sya ng nakahiga I mean yung naka side lying po yung ganyan po sa picture, ako po kasi binubuhat ko pa po si baby para padede-in. Salamat po. #1stimemom #firstbaby

7months baby
2 Replies

Ganyan kami ni baby ko sidelying pag gabi na ang hirap kasi tumayo pa.. salpak nalang ng dodo kay baby😊 haha at super ngalay sa umaga😄 buti wfh mister ko pag nakita niya tapos na magdede baby ko inaayos niya na ang higa.. -4mosEBFmommyhere

sidelying kami ni baby ko since birth nya.exclusive bf.mag-4mos na baby ko.

Related Articles