tired

hello. tanong ko lang kung normal ba na after mong maglakad and natulog ka, pagkagising mo nananakit katawan at mga hita mo? yung pagod na pagod din yung feeling mo. ganon po ba talaga yon? 😥mga ilang minutes lang naman po ako naglakad at talagang ang bilis ko po mapagod at hingalin

2 Replies

Yes mommy normal lng po yan lalo na pag third trimester na. Mabigat na kasi ang tyan at naninibago ang katawan natin sa extra weight.

4y ago

thankyou mamsh ☺

Ilang weeks napo kayo? Kasi ganyan na raramdamn ko ngayon 37 weeks na, hindi ko ma explain ang pagod hihi khit kunting galaw lang.

4y ago

30 weeks na mamsh