Worry!

Mga mommy, kayo po ba nakaranas nadin ng pagsakit ng private part habang buntis? :( yung akala mo pagod katawan mo! Nangangalay :( Normal lang ba pag ganun mga momsh?

15 Replies

Sakin noon sumakit sa pagod. Pero nag pahinga ako tapos pinatong ko paa ko sa taas ng kama at upuan baka kasi mababa matress ganun sabi. Pero di naman ako. Pahinga ka mommy huwag ka mag buhat ng mabibigat.

5y ago

Oo, normal lang yan pero pag ganiyan upo ka tapos lagyan mo unan sa likod mo sa may bandang bewang. Tapos patong mo paa mo sa upuan

Normal lng.. pag ganyan mag rest ka muna para d ka masyado mapagod

yes momsh normal lnq po yan ☺

Yes normal. Mag rest ka lang

Yes po sis pahinga ka lng

Pahinga ka lang mamsh.

Normal po sis

Yes po