Nido junior

Hi! Tanong ko lang kung hanggang ilang oras pwedeng ipainom sa baby ko ung gatas nya pag di nya naubos? Both on room & cold temperature. Nag switch kasi ako from Nan Optipro to Nido Junior. Hiyang naman nya ung Nido. Gumanda at naging regular ung pag poopoo nya. Lagi na kasi syang constipated at lagi nyang di nauubos ung Nan Optipro. Tapos mahal pa sya kaya nakakapanghinayang pag di nya nauubos. Thank you!😊

1 Reply

Maybe smaller cup para maubos? Mga 4-6 hrs kapag nasa ref pero pag nasa labas wag mo na ibigay after 2 hrs. Nalawayan na kasi yun mas mabilis mapanis.