Formula storage

Hi! Ung baby ko is 1yo & 3mos.. Nan Optipro ung gatas nya.. pag di nya naubos hanggang ilang oras pa sya pwedeng ipadede kay baby? Ngayon kase after 2hrs pag di nya naubos tinatapon ko na.. ung sa niece ko kase na 3yo hanggang 4hrs ung gatas nya na Pediasure.. Thanks in advance..

3 Replies

Pag formula milk mommy max of 2 - 3 hours. Indicated din sa box usually.

3y ago

Thank you..😊

check mo po yung sa box niya. ako kasi 4 hours tinatapon ko na.

3y ago

Thank you.😊

may naka indicate naman yan sa box