Nido to Nan

Hello po mommies. My baby is taking Nido Junior since nag 1 year old sya up to now na 2 years and 5 mos old na sya. Palagi nag tatae ang baby ko kasi maselan sya and d ko din sya napa rota vaccine din kasi noon. Im planning to switch his milk to Nan Optipro 3, kasi advice ni pedia. Kaso nakita ko may probitics din ang Nido. Ano po kaya maganda kasi maselan tyan nya. Nido pa rin kaya or switch ko na sa Nan 3? Thanks po#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Kumonsulta sa doktor. Nangangailangan ng tulong ng doktor ang pagbibigay ng gatas lalo na kung bata ay sensitibo.

baliktad tayo mommy. ako is from nan three to Nido. kasi pricey na ang Nan at may 2nd baby na kami na Nan din ang gatas

2y ago

kamusta po baby nyo? planning to switch milk from nan infinipro to nido