Milk switching

Hi mommies! Okay po ba ang NIDO Junior? Planning kasi ako na i-switch baby ko ng milk from NAN Optipro to NIDO Junior. Any feedback po? TIA!#advicepls #nidojr #milkswitch

1 Reply

based on my experience, si LO ko from nan onfinipro nag nido sya. hindi naging okay tyan nya ever since. ngyon hipp organic sya ksi tlgang di naging okay sa nido. talagang di nahiyang sa nido. ngyon unti unti na namin sya bnabalik sa nan.