Subchorionic hemorrhage

Hello po, ask ko lang po okay lang po ba magkakaroon ng minimal subchorionic hemorrhage? 8weeks and 6days pregnant po ako. Hindi po ba ito delikado? Salamat po #1stimemom #advicepls

13 Replies

Ako din po mommy meron din subchronic hemorrhage nakita on my 1st and 2nd transvaginal ultrasound. Reseta sakin duphaston 3x aday. tapos bed rest. And meron din ako injection every 3 days. Sabi sakin take tons of water and iwasan maggagalaw.

ako sis first utz ko nung 4 may sub hemorrhage din ako inask ako if nag spot or bleeding ako since hndi sabi internal bleed ginamot ko 4-5 days tapos bed rest ako nag utz ako ulit kanina wala na btw 8 weeks and 5 days meeh

ano po nararamdaman niyo? 9weeks 1day na ako base sa LMP ko no utz pa ako baka sa 2nd checkup ko this april 12 mag request na ng utz si obgyne dun ko palang malalaman minsan nasakit puson ko pero nawawala din

threatend abortion yan momsh. naganyan din ako. almost 2 months ako nagduphaston saka matinding bed rest. ayun, palabas na si baby ko in 3 weeks.

delikado po yan threatened for abortion po yan.ako dati 2 months di nakapasok because of sub chorionic pinag bedrest ako ng OB ko.

Delikado po. Which is why pinag be bed rest ako ng OB ko for 2 weeks and binigyan pampakapit. Ask nyo po ob nyo kng ano pwd gawin.

2y ago

Salamat po

ako din sis. 4x a day duphaston reseta sakin. 8wks na din ako.. ano mga nararamdaman mo ngayon? sumasakit ba puson mo?

2y ago

wala na naman po akong nararamdaman yan din po reseta saken pero hindi po ako nag bed rest wala po kasi sinabi ang OB na mag bed rest po.

nka bed rest din ako now for 2wks dahil meron akong ganyan.. sana after 2wks mag ok na.. 🙏🏻

Pag durugo sa loob . take ka pampakapit at bedrest mi . delikado kasi yan at sa loob

Delikado po. Bedrest po talaga yan and inom pampakapit.