Subchorionic Hemorrhage

Hello po. Tanong ko lang po sana kung sino po dito mayroong subchorionic hemorrhage? At ano po ang advice ng OB ninyo. Delikado po ba ito sa baby? Nag-aalala lang po kasi ako meron po akong minimal subchorionoc. Salamat po

5 Replies

ano po kaya to sa ihi lang po ba to naiiho po kasi ako pag nabahing or dugo na po to? 18 weeks preggy here. #sorry for the pic

12mo ago

nagpa ultra sound po ako kanina wala naman bleeding normal naman si baby, may uti nga lang hehehe.

Nagkaron din po ako nyan nung 7 weeks palang pinainom ako ni ob duphaston 2x a day for 1 month, nawala din naman.

nagkaroon ako nyan tapos nawala na rin. duphaston 3x a day tapos bedrest po ako

12mo ago

aq 6weeks tapos 1 month na ngtake Ng meds ... after Ng 1 month ok na

yes po need nyo po mg bedrest at uminom Ng pampakapit mii

hello po, sakin po nawala naman po kusa☺️

Related Articles