Minimal Subchorionic Hemorrhage

Ano po ba yung minimal subchorionic hemorrage? Dangerous po ba yun ? Nagpatrans v po kasi ako kanina

Minimal Subchorionic Hemorrhage
28 Replies

Sa opinion ko dangerous siya kung di ka mag iingat momshie , kakatapos ko lng sa stage na yan , sundin mo ang payo ni OB mo bedrest ka po and pray ka parati kay God sa safety niyo ni baby then inumin mo yung pampakapit na gamot ni binigay ni OB mo. Sabi ng OB ko nun ang subchorionic kinembot na yan is may dugo na nakikita sa ovary mo which is dapat mawala yan kase kung hindi may possibility mahulugan ka , kaya ingat ng triple momshie and keep on praying po kay God 😘😘😘 wag mo masyado isipin yan be positive

bed rest and pampakapit. been there last week. di po ako nakapasok sa school dahil dun pero basta para kay baby. pagka di raw kasi naagapan. maaaring malunod daw si baby ng dugo. wag muna magbbiyahe. bed rest para daw maging maayos circulation ng dugo. wala na po ko hemorrage after 9 days of bed rest and medication. pray lang din po mommy and wag pastress 😊 kausapin mo rin po si baby na kapit lang.

You should rest Lang and iwas magbuhat or stress then inom Lang pampakapit. Ganyan din ako from 5weeks til 12weeks. Still nagwowork pa Rin ako pero iwas ako sa buhat at lakad ng lakad nun. Mawawala Rin Yan.. don't worry .Godbless you. 🙂 Now my baby is healthy and normal going 7 months.

Nagkaron din aq nyan. Nag prolong sick leave ako sa work ng 1 and 1/2 mos. Duphaston reseta skin 3x a day for 30 days. Naka 10 lang ako. Huminto na lang ako muna sa trabaho para iwas tagtag. Pero di naman ako bedrest talaga. Normal na gawaing bahay lang. Di lang me naglalaba.

Hi mommy nagkaganyan din ako sakin nga 2 malaking namuo ang bleeding sa loob.. Tapos sabayan pa mababa matres ko 3mos ako bed rest.. Tapos pinag take ako duphaston.. Thanks God natunaw yung bleeding.. Sundin mo lang advice ng ob mo.. 4 mos na ko now..

Hi mommy.. Meron din ako nyan 11 weeks pregnant.. Bed rest ako now.. Nsa loob kasi yung bleeding need daw matunaw.. Sa case ko kasi 2.ang bleeding sa loob.. So i need to take duphaston and inject din ako pampakapit..

Subchorionic hemorrhage is an early cause of vaginal bleeding during pregnancy. Tama po sabi nila, bedrest po ang kelangan MO at wag po munang mapapagalaw Kay hubby. Kasi pwede pong cause yun ng miscarriage.

Bed rest ka po momsh.Huwag kang uupo sa upuan na mababa tulad ng bangkito.Saka po yung nalubog ang puwitan.May irereseta din po si OB mo gamot sa iyo.Triple ingat po😊

Gnyan po akin 8weeks nung mlmn kong pregnant aq,Bleeding sa loob ,bed rest for 2 weeks.pero now oky na waiting nlng aq lymbas sya.

3y ago

Hello po sa mga nkaranas po ng s.hemmorhage normal po ba talaga na sumasakit yung puson po? 2 weeks bed rest na po ako. kakahinto ko lang po sa gamutan. pero sumaskit parin minsan puson ko.

Ganyan din ako nung 1st tri ko, Mumsh! Pinagpahinga lang ako ni OB at pinainom ng gamot. May kamahalan man ung meds, tiis tiis lang. Mawawala din yan. 😊