Uncomfortable tummy

Tanong ko lang im 38 weeks and 1 day pregnant now bakit feeling ko hindi komportable na pakiramdam ng tiyan ko hindi ko ma identify if nag hihilab siya tapos kung sumasakit balakang ko kasi super mild lang wala pa namang water breaks pero sometimes may unti unting brownish lumalabas. Nung check up ko sabi doctor close pa pero malapit na daw.. hindi niya masabi ung exact days if kelan possible talaga kaya nakikiramdam din ako sa tummy ko madalas na din nag titigas tyan ko.

2 Replies

its normal. antayin mo lang may sign of labor ka na pag may masaket na tas di mo na kaya yun na yun

2y ago

kaninang around 4:47am nagising ako at super sakit ng tyan ko then tumayo ako nag cr tapos humiga hanggang sa nakatulugan ko

kaya nga may sign of labor na ako..kaya ung pakiramdam ko sa tyan ko hndi ko malaman