Labor

Hi mga momsh! Ask ko lang if pwede bang naglalabor kana pala pero wala namang sumasakit? Nag titightening lang ang tyan and parang natatae? I'm 38 weeks and 5 days. TIA!

2 Replies

Hi mommy, parang malapit kana po mag active labor. 37 wks po kasi pwede na manganak e. Wala pa po ba yung sunod sunod na po like every 5mins ang contractions? Iupdate niyo nadin po yan current ststus niyo sa ob niyo po.

5y ago

Thanks mommy Gab!

Papunta na dun ma, observe mo pa din tapos go na ng hospital. Or better call si OB. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰