question po?

possible po ba na nag start or mag start na yung labor kapag yung feeling na naninigas yung tummy tapos parang hinihila pababa? tapos may mild pain sa balakang and tummy?? tapos ang bigat na ng pakiramdam sa pempem? sana po may makasagot ☺

9 Replies

ganyan din po naramdaman ko tapos nawawala yung mild pain. nagkaroon nadin ako ng mucus plug nag start sya aug 3 till now wala padin ako nararamdamang sobrang pain. nag 2cm nako dipa ako nakabalik sa clinic diko alam ilang cm nako ngayon. pero nakakaramdam pa din ako ng paninigas lang ng tyan tas ang bigat sa pakiramdam.

Dipende mami may iba kasi feeling lang nila un.. Ako kasi nag labor ako nung my mucus plug na talagang lumabas.. 7 am may mucus plug na ako nun pero 7 pm ako nag labour nun dun na lumabas ang sakit

4y ago

pero dika nakaramdam ng mild pain muna mamsh?

Ganyan po ako nung naglalabor na pala..pero check nyo po kung matagal ung contraction at kung ilang minuto intervals

4y ago

salamat mami 😊

Check this article po para sa signs ng labour :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Naku gantong ganto ako tapos pag ie closed cervix. Due date ko na. Nakakafrustrate

Same po tayo 37weeks 1day po ganyan din nararamdaman ko peru nawawala po sya .

4y ago

nag diacharge kana ng mucus mami?

Oo tapos pa balik2 ka sa CR para kang natatae pero walang nalabas.

4y ago

diba po yung diarrhea is sign of pag lalabor nadin?

sign ng nag lalabor

false labor po yan